Ads (728x90)

Tân cử nhân
Bạn bè, người thân của bạn sắp tốt nghiệp và bước vào một chặng đường mới quan trọng của cuộc đời. Bạn rất muốn chúc phúc cho họ và tặng họ một món quà ý nghĩa để lưu lại khoảnh khắc ý nghĩa này. Nhưng bạn không biết chọn quà thế nào.

Quan trọng không phải là những món quà đắt tiền mà đôi khi vượt quá khả năng chi trả của bạn. Bí quyết chọn được món quà tốt nghiệp hay chính là ở chỗ nó không chỉ ý nghĩa mà còn thực tế, và người được tặng có thể sử dụng nó một cách hữu ích nhất. Và 5 lựa chọn đó là:
Những món quà xa xỉ

Chọn một trong 5 món quà mà những sinh viên vừa tốt nghiệp thích nhất, nếu như bạn có đủ khả năng chi trả cho nó. Đó là ô tô, tiền, một kỳ nghỉ (đi châu Âu chẳng hạn), một dàn máy tính hoặc một bộ comple hoặc trang phục lịch sự (nếu như người nhận quà chuẩn bị bước vào một buổi phỏng vấn xin việc quan trọng hoặc chuẩn bị đi làm ngay sau khi tốt nghiệp).
du lịch
Quà tinh thần

Hãy mua một quyển sách. Lựa chọn tốt nhất là một quyển sách có liên quan tới ngành học hoặc lĩnh vực mà người được nhận quà vừa tốt nghiệp. Bạn cũng có thể mua những quyển sách đọc vui vui, giải trí một chút, phù hợp với sở thích và tính cách của đối tượng được nhận.
sach
Đồ ăn

Ngoài những món đồ trên, bạn cũng có thể tặng một món quà hết sức thực tế và có thể dùng ngay lập tức: một giỏ đồ. Nếu như người thân của bạn tốt nghiệp trung học và chuẩn bị vào đại học, một giỏ quà với những sách vở, bút nhớ, đồ văn phòng phẩm, những tấm thẻ điện thoại trả trước... chắc chắn sẽ là một món quà hết sức ý nghĩa.
Album ảnh

Một món quà cũng được đánh giá khá cao là một cuốn album với đầy những hình ảnh của thời học sinh sinh viên của họ. Ngoài những clip hoặc hình ảnh về những khoảnh khắc đáng nhớ thời học sinh sinh viên của họ, bạn có thể thêm vào đó những hình ảnh về chương trình học, hình ảnh của lễ tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp... Những thứ đó sau này sẽ đặc biệt ý nghĩa với họ.
khung hình
Trang sức

Đôi khi, nếu khả năng kinh tế cho phép, thì một đôi hoa tai thanh lịch và trang nhã cho phái nữ hoặc một chiếc đồng hồ mạ vàng lịch sự cho phái nam cũng là một lựa chọn rất hoàn hảo.
trang sức

Khi bạn không biết mua gì?

Nếu trong trường hợp bạn không chắc lắm về sở thích và nhu cầu của đối tượng tặng và băn khoăn không biết tặng gì thì hãy lựa chọn hoặc đĩa nhạc, quần áo hoặc sách. Đó là những món quà dễ chấp nhận nhất. Đôi khi bạn có thể dẫn đối tượng được nhận quà đến chọn món quà mà họ ưng ý.

Đăng nhận xét

Blogger

Hãy chia sẻ những nhận xét, góp ý của bạn với Yêu đời.net bằng cách nhập vào khung dưới đây nhé!

- Bạn có thể nhận xét bằng cách chọn Comment as (Nhận xét với tư cách)Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu bạn nhé! :-)